Giới Thiệu

ICHIGO là đơn vị trực tiếp phân phối & xuất khẩu nông sản Việt từ các vùng nguyên liệu có sẵn được quy hoạch theo chuẩn vietgap đến bàn ăn đất nước mặt trời mọc. Một trong những đất nước có tiêu chí ẩm thực cao nhất thế giới

Lí niệm và
triết lý kinh doanh

ICHIGO với lí niệm là bộ mặt về hình ảnh nông sản Việt & là đơn vị xuất khẩu nông sản Việt Nam có trụ sở chính tại Tokyo – Nhật bản. Là đất nước có thế mạnh được ưu ái về địa thế, thiên nhiên, khí hậu… Việt Nam hướng tới là đất nước có thế mạnh bền vững về nông nghiệp. ICHIGO cung trực tiếp sở hữu quỹ đất – vùng nguyên liệu riêng

để đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng trong công tác quản lí từ farm gieo trồng tới sản phẩm trên bàn ăn. Song, ICHIGO cũng là đơn vị hợp tác, phân phối, đại diện của những tiền bối đi trước trong ngành cung cấp nông sản Việt tới thị trường thế giới.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Với mục tiêu/sứ mệnh mang sản phẩm Việt – chất lượng Việt ra thị trường thế giới, trước tiên là Nhật Bản – một trong những thị trường khó tính của thế giới.

ICHIGO-JAPAN với mục tiêu chiếm 20% thị phần tiêu dùng nông sản trên đất Nhật vào năm 2025.

logo-ichigo-nong-san-viet-nam-jv

Hình ảnh thương hiệu

ICHIGO là đơn vị tiên phong, trực tiếp phân phối nông sản Việt tới đất nước mặt trời mọc. Trong tiếng Nhật, ICHIGO cũng có nghĩa là dâu tây, cũng như biểu tượng trên logo – trái dâu tây cũng là hình ảnh nông sản sạch của chúng tôi.

Màu đỏ tượng trưng sự thanh khiết, tươi mới trong sản phẩm của ICHIGO. Song, mũi tên hướng từ GO tới ICHI với tham vọng vươn tới 1 ( ICHI trong tiếng Nhật là số 1)

Được hiểu đơn giản là GO(to)ICHI thành ngữ Nhật cũng có câu: 一期一会 (Ichigo ichie) tức chúng ta hãy trân trọng từng thời khắc quý giá, hãy đối đãi bằng tất cả sự chân thành vì sẽ không bao giờ có lại lần thứ hai.

ICHIGO – JAPAN cũng lấy đó làm lý niêm cho hoạt động kinh doanh của mình. Bắt đầu từ tâm, đối đãi bằng sự chân thành, cung cấp sản phẩm bằng sự tử tế,minh bạch trong kinh doanh.