banner-ichigo-products-01

Chất lượng đạt tới 90% như sầu riêng tươi. Sầu riêng cấp đông đang có ưu thế hơn tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn nước Nhật

Nhãn Hiệu: ICHIGO

Sầu riêng cấp đông hiện không chỉ là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng mà đây còn là một phương pháp bảo quản sau thu hoạch cứu cánh cho người nông dân trồng sầu riêng.

Sầu riêng cấp đông là loại sầu riêng sau khi thu hoạch sẽ được lột bỏ vỏ, tách hạt và xử lý vệ sinh rồi được đưa vào máy cắt để cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó những miếng sầu riêng này sẽ được đưa vào buồng đông lạnh và cho ra sản phẩm sầu riêng cấp đông với chất lượng đảm bảo về độ lạnh sâu, độ tươi ngon của sản phẩm sau khi đông lạnh. Màu sắc và hương vị của sầu riêng vẫn còn được bảo quản nguyên vẹn sau khi rã đông.

Sầu riêng cấp đông và những điều bạn nên biết | Báo Đắk Lắk

Nhiều người tiêu dùng thường cảm thấy lo ngại rằng đối với sầu cấp đông sẽ không giữ được vị tươi ngon tự nhiên. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại như hiện nay, sầu riêng cấp đông vẫn giữ được vị tươi ngon và mang đến hương vị đặc trưng nhất.

Sầu riêng cấp đông hiện không chỉ trở thành một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mà nó còn là cách bảo quản sầu riêng đi xa hoặc bảo quản sau thu hoạch. Sầu riêng cấp đông đều được chế biến từ những trái chín cây tự nhiên. Khi thu hoạch về sẽ được vệ sinh qua hệ thống rửa, từng múi sầu riêng được bóc tách một cách khéo léo và còn nguyên vẹn và được xếp vào hộp nhựa hay túi nilon hút chân không sau đó mới mang đi cấp đông.

Sầu riêng Ri6 và Monthong là 2 loại trái cây được ưa chuộng rộng rãi nhất với người dân Việt Nam và toàn dân Đông Nam Á.
sầu riêng 3ku, sau rieng 3ku, sầu riêng cai lậy, sau rieng cai lay, sầu  riêng miền tây, sau rieng mien tay, sầu riêng ngon, sau rieng ngon, sầu  riêng tự nhiên, Thủ Tục Hải Quan Đối Với Xuất Khẩu Sầu Riêng - VẬN TẢI 24H VIỆT NAM